Lam-chu-led-tai-da-nang

Ngày nay để làm chữ LED với nhiều hình dạng, mẫu mã và màu sắc rất là dễ dàng. Các bạn hoàn toàn có khả năng tìm được rất nhiều công ty thi công bảng hiệu quảng cáo để làm các bảng hiệu chữ LED đẹp, đa màu sắc, ấn tượng và nổi bật.

Chữ LED là cách người ta phối hợp rất nhiều bóng đèn LED nhỏ đủ loại màu sắc, công suất cũng như lập trình các pha tắt/mở bóng đèn để tạo ra những chữ LED đẹp với nhiều hiệu ứng. Tuy nhiên việc phối hợp các loại bóng đèn LED sao cho thẩm mĩ và tinh tế nhất thì hoàn toàn lại phụ thuộc vào công ty thiết kế và thi công, nếu là 1 công ty chất lượng thì bảng hiệu đèn LED của bạn sẽ thật đẹp và ấn tượng, ngược lại thì ….

Lam bang hieu khach san da nang 4

Như các bạn thấy ở ảnh trên, chữ LED được làm rất tinh xảo và rất đẹp, đường nét uyển chuyển và tinh tế, nhìn vào là mình thấy rất là ấn tượng, đẹp mắt và cũng làm giảm đi sự khô khan ở mặt tiền cho khách sạn với kiến trúc xây dựng không được đẹp lắm.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn mở shop kinh doanh và cũng đang có nhu cầu làm bảng hiệu bằng chữ LED thì cũng đừng bỏ qua ví dụ bảng hiệu đèn LED này

Bạn thấy đó, bảng hiệu đèn LED này được thiết kế rất tốt, có thể sử dụng được cả ban ngày lẫn ban đêm, thể hiện được đầy đủ nét tinh tế của logo shop thời trang Salavi, màu sắc giống y chang màu sắc chủ đạo của thương hiệu này.

Theo Logo Adv, bạn muốn làm chữ LED tại Đà Nẵng đẹp rẻ thì phải biết được các thông tin dưới đây:

  • Chọn được công ty có nhiều năm kinh nghiệm để làm bảng hiệu quảng cáo đèn LED cho bạn, như vậy họ có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi công cũng như có chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn. Logo Adv có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này
  • Với các công ty chuyên nghiệp thì bạn sẽ nhận được tư vấn và thiết kế mẫu bảng hiệu miễn phí
  • Bảng hiệu đèn LED phải sử dụng được cho cả ban ngày lẫn ban đêm, điều này chỉ có khi và chỉ khi nhân sự thiết kế của các công ty là người chuyên nghiệp
  • Chế độ bảo hành phải tốt để tránh phải mất nhiều tiền bạc để sửa chữa hỏng hóc khi sử dụng (nếu có)

Lam-chu-led-tai-da-nang

Lam-chu-led-tai-da-nang

Lam-chu-led-tai-da-nang

Với việc có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng cũng như chất lượng thi công, bảo hành, hậu mãi tuyệt vời nên Công ty Logo Adv là công ty hàng đầu để bạn lựa chọn làm bảng hiệu đèn LED tại Đà Nẵng. Như vậy, bạn thật sự tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc hơn, bạn sẽ yên tâm hơn vì đã sử dụng dịch vụ:

  • Của 1 công ty chuyên nghiệp
  • Của 1 đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp
  • Của 1 đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Hãy liên hệ Logo Adv để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!

Địa chỉ: 96 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 – 3743 -567 – Hotline: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
Email: logoadv@gmail.com
Website: www.logoadv.com.vn | www.sacmaulogo.com

Đánh giá bài viết!
Sắc màu Logo là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực quảng cáo tại đà nẵng, thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu, dịch vụ in ấn.

2 Thoughts on “Tư vấn cách làm chữ LED tại Đà Nẵng đẹp rẻ của Logo Adv”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *