Bạn muốn làm cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng được nhập khẩu chính hãng 100% cho ngôi nhà của bạn để có thể sử dụng bền, lâu, an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, rất khó để các bạn có thể phân biệt được hàng chính hãng nếu không biết các kiến thức dưới đây:

Lam Cua Nhom Xingfa Tai Da Nang 7

1. Nhận biết từ tem nhãn

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu 100% có tem nhãn màu đỏ và mã QR Code để khách hàng kiểm tra thông tin bằng smartphone về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

2. Nhận biết từ các đặc tính kỹ thuật

  • Tem nhãn mác Xingfa phải là màu đỏ và chữ XINGFA phải là màu đỏ. Còn hàng nhái/giả thì chữ XINGFA không phải màu đỏ như hình trên
  • Cửa nhôm xingfa chính hãng phải tương thích với hệ phụ kiện KINLONG cao cấp nhập khẩu đồng bộ. Vậy bạn kiểm tra nếu phụ kiện đi kèm với cửa nhôm xingfa có phải của Kinlong hay không, nếu đúng thì đây là sản phẩm chính hãng.
  • Khi ta bóc tem nhãn mác Xingfa ra thì sẽ thấy ánh kim trên thân màu nâu sậm nếu ta soi ánh sáng hơi nghiêng vào thanh nhôm
  • Các mối ghép giữa các thanh nhôm kín khít và không dùng ốc vít

Chỉ đơn giản với 2 cách làm trên thì bạn đã nhận ra được sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng rồi đấy. Nếu bạn đang quan tâm Làm Cửa Nhôm XingFa Tại Đà Nẵng chính hãng 100% để có được một không gian cửa đẹp như những hình ảnh dưới đây:

Hãy nhanh tay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn!

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Thuật Sắc Màu Logo
A : 96 Phan Châu Trinh – Q.Hải Châu – TP. Đà Nẵng
T : 0236 – 3743 -567 – M: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
E : logoadv@gmail.com – W: www.sacmaulogo.com

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp cửa nhôm xingfa cho khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn!

Làm Cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Đà Nẵng
5 1 vote[s]
Sắc màu Logo là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực quảng cáo tại đà nẵng, thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu, dịch vụ in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *