Công ty Logo Adv là nơi đáng tin cậy và uy tín để cho các khách hàng có nhu cầu làm chữ LED tại Đà Nẵng để trưng bày trong showroom, mặt tiền cửa hiệu, cửa hàng kinh doanh với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các loại bảng hiệu chữ LED tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận

LED là một công nghệ bóng đèn mới nhằm thay thế đèn dây tóc, đèn huỳnh quang vì hiệu năng và công suất sử dụng hiệu quả và lâu dài hơn các bóng đèn công nghệ cũ. Để hiểu hơn về công nghệ LED các bạn có thể truy cập trang wikipedia  để xem chi tiết.

Vậy tại sao lại chọn LED để làm bảng quảng cáo?

  • LED là bóng đèn  có hiệu suất chiếu sáng cao, vượt qua hiệu suất của đèn dây tóc
  • LED ít phát nhiệt hơn đèn dây tóc nên sẽ có hiệu suất cao hơn ở những nơi dùng máy lạnh
  • Có nhiều màu sắc ánh sáng: Hồng ngoại, đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh da trời, tím, đỏ tía, tia cực tím, hồng, trắng

Các bạn hãy xem bảng dưới đây để biết được mô tả các loại màu sắc cùng với bước sóng, điện áp và vật liệu:

Lam-chu-LED-tai-Da-Nang-1

Ứng dụng điển hình của đèn LED

Trước đây: một bộ phận rất nhỏ của công nghệ LED được ứng dụng trong một số lĩnh vự như bộ phận hiển thị trong các thiết bị điện, điện tử, đèn quảng cáo, trang trí, đèn giao thông.

Có nghiên cứu về các loại LED có độ sáng tương đương với bóng đèn bằng khí neon. Đèn chiếu sáng bằng LED được cho là có các ưu điểm như gọn nhẹ, bền, tiết kiệm năng lượng.

Các LED phát ra tia hồng ngoại được dùng trong các thiết bị điều khiển từ xa cho đồ điện tử dân dụng.

LED còn được sử dụng để cung cấp ánh sáng bổ sung cho thực vật, nhất vào giao đoạn nảy mầm và ra hoa.

Ngày nay (khoảng từ 2010 – 2015): Tại Việt Nam công nghệ LED đã có những bước nhảy vọt trong ứng dụng vào thị trường dân dụng & công nghiệp một cách rộng rãi. Cụ thể trong từng lĩnh vực là:

Chiếu sáng dân dụng: Đèn LED được ứng dụng mạnh mẽ vào lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại và cổ điển, trang trí ngoại thất, tiểu cảnh, sân vườn,…
Chiếu sáng công nghiệp: Vì có chi phí cao nên mặc dù hiểu rõ được tính ưu việt của công nghệ LED, nhưng chỉ một bộ phận nhỏ các nhà doanh nghiệp nước ngoài có năng lực về tài chính mới dám lựa chọn giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED cho các nhà xưởng sản xuất của doanh nghiệp mình.

Nguồn: wikipedia

Để hiểu hơn và đặc biệt nếu các bạn hiểu tiếng Anh thì có thể xem video về nguyên tắc hoạt động của đèn LED:

Với những ưu điểm trên, các bạn sẽ chắc chắn được rằng việc lựa chọn đèn LED để làm bảng hiệu chữ LED tại Đà Nẵng là một lựa chọn hoàn toàn chính xác. Ngoài ra, chữ LED sẽ rất đẹp, đẹp hơn nếu như đơn vị thiết kế và thi công chữ LED thiết kế ra được nhiều mẫu chữ LED đẹp, tinh xảo. Một số thiết kế thông dụng và tinh tế về bảng hiệu chữ LED:

Lam bang hieu khach san da nang 3

Lam bang hieu khach san da nang 4

Những hình ảnh trên là thành quả của Logo Adv trong việc cung cấp dịch vụ làm chữ LED tại Đà Nẵng cho các bảng hiệu quảng cáo. Và nếu bạn đang có nhu cầu này, thì hãy liên hệ với Logo Adv để có được những lợi ích sau:

  • Được tư vấn từ những chuyên gia: Logo Adv có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo, do đó họ sẽ giúp bạn có được những lời tư vấn tốt nhất về những điều bạng đang mong muốn
  • Chi phí hiệu quả: Đây là việc bạn sử dụng đúng tiền đầu tư của bạn, bạn sẽ vô cùng hài lòng như các khách hàng trước đây của chúng tôi khi sử dụng dịch vụ làm chữ LED tại Đà Nẵng
  • Bảo hành, hậu mãi tốt: Điều này luôn giúp cho khách hàng của chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, điều này bạn sẽ ít gặp được vì rất ít công ty thi công bảng hiệu quảng cáo cung cấp được các chương trình bảo hành, hậu mãi

Hãy liên hệ Công ty Logo Adv ngay để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!

Địa chỉ: 96 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 – 3743 -567 – Hotline: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
Email: logoadv@gmail.com
Website: www.logoadv.com.vn | www.sacmaulogo.com

#1 Làm chữ LED tại Đà Nẵng | Logo Adv

Đánh giá bài viết!
Sắc màu Logo là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực quảng cáo tại đà nẵng, thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu, dịch vụ in ấn.