Bạn đang muốn làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng cho showroom, cửa hàng của bạn nhưng bạn chưa biết giá cả làm bảng hiệu quảng cáo như thế nào? Vậy hãy xem bài viết này để có thể hình dung ra được bạn cần làm những gì cũng như giải pháp giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều nhiều tiền khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Trước khi đọc bài viết này thì các bạn có thể tìm hiểu kiến thức rất bổ ích và đáng giá ở bài viết: “5 bí quyết giúp bạn làm bảng hiệu quảng cáo rẻ, đẹp, nhanh và chất lượng” tại link: https://logoadv.com.vn/5-bi-quyet-giup-ban-lam-bang-hieu-quang-cao-re-tai-da-nang-re-dep.html

Khi đọc bài viết trên, bạn không chỉ biết được 5 bí quyết đáng giá mà còn nắm được điểm cốt lõi trong việc các công ty quảng cáo giảm giá thành sản xuất như thế nào đồng thời hiểu được những lợi ích mình cần có khi sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo.

Còn bài viết này, Logo Adv sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức để bạn có thể tự đánh giá và nhận biết được đâu là dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo đắt và đâu là rẻ.

Việc “đắt” hay “rẻ” khi làm bảng hiệu quảng cáo thì các bạn không nên đánh giá ở “chi phí làm bảng hiệu” mà phải đánh giá một cách tổng quan nhất. Các yếu tố cần đánh giá như:

  • Chất lượng và tính thẩm mĩ của sản phẩm
  • Thời gian thi công
  • Hiệu năng sử dụng
  • Chế độ bảo hành

Chất lượng và tính thẩm mĩ của sản phẩm:

Nếu bạn chỉ quan tâm đến số tiền bạn bỏ ra để làm được 1 bảng hiệu càng ít nhất càng tốt thì bạn đã sai lầm. Thường thì các loại bảng hiệu này chất lượng rất thấp, khi sử dụng thì thường xuyên hỏng hóc và phải sửa chữa. Ngoài ra, thiết kế bảng hiệu sẽ không được đẹp vì chi phí sản xuất đã được cắt giảm thì sẽ chẳng có chuyên gia thiết kế tốn kém thời gian để tạo ra bảng hiệu đẹp cho bạn  Như vậy, giá rẻ lại hóa ra là giá cực đắt

Thời gian thi công

Nếu thời gian thi công nhanh thì trước ngày khai trương bảng hiệu của bạn đã phát huy tác dụng là giới thiệu shop bạn với các khách hàng qua lại cửa hàng. Ngược lại nếu thi công chậm hoặc trễ thì bạn mất đi khoảng thời gian quảng cáo quí giá trước khi khai trương, mà thời gian này nếu qui ra tiền thì cũng kha khá đấy bạn nhé

Hiệu năng sử dụng

Như 3 tấm ảnh bảng hiệu quảng cáo ở trên thì các bạn sẽ thấy được bảng hiệu không chỉ bắt mắt, nổi bật vào ban đêm mà ban ngày còn phát huy hết tối đa nhiệm vụ của nó. Việc này chỉ có thể làm được khi và chỉ khi bảng hiệu của bạn được chuyên gia thiết kế có kinh nghiệm thiết kế ra

Chế độ bảo hành

Thường thì các công ty ít đề cập đến vấn đề bảo hành cho các bảng hiệu quảng cáo các bạn nhé và các khách hàng cũng không quan tâm đến vấn đề này. Nhưng khi có sự cố xảy ra như thiên tai, hỏa hoạn, … thì lúc đó bạn yêu cầu các công ty làm quảng cáo bảo hành bảng hiệu cho bạn thì lúc này bạn phải tốn thêm tiền. Vậy, các bạn hãy yêu cầu những điều khoản bảo hành để sau này khỏi tốn tiền cho mấy việc này nhé!

Ngoài ra, việc đắt hay rẻ khi làm bảng hiệu quảng cáo thì còn phụ thuộc vào chính bản thân các bạn nữa. Nếu làm bảng hiệu nhỏ thì ít tiền, bảng hiệu hoành tráng thì nhiều tiền thôi. Tuy nhiên, các bạn nên tự đánh giá được đâu là chi phí hợp lí nhất với nhu cầu của chính bản thân các bạn. Nếu bạn đang mông lung chưa biết như thế nào thì cứ liên hệ Công ty Logo Adv để được tư vấn miễn phí nhé!

Nhắc tới công ty Logo Adv thì sẵn các bạn cũng biết thêm chi tiết về công ty này, đây là 1 công ty hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo các bạn nhé. Hơn nữa, các khách hàng khi hợp tác với Logo Adv đều nhận thấy các ưu điểm sau:

  • Tư vấn thiết kế miễn phó
  • Gia công tinh xảo
  • Thi công chuyên nghiệp
  • Bảo hành chu đáo

Địa chỉ: 96 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 – 3743 -567 – Hotline: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
Email: logoadv@gmail.com
Website: www.logoadv.com.vn | www.sacmaulogo.com

Đánh giá bài viết!
Sắc màu Logo là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực quảng cáo tại đà nẵng, thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu, dịch vụ in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *