Lam bang hieu khach san da nang 6

Làm bảng hiệu khách sạn Đà Nẵng chất lượng nhất sẽ luôn đem đến cho các chủ khách sạn an tâm về chất lượng sử dụng lâu dài, ít hỏng hóc và gặp sự cố và đây cũng chính là điều mà khách hàng nào cũng cân nhắc trước khi lựa chọn đơn vị thực hiện và thi công bảng hiệu cho khách sạn của mình.

Với 1 thành phố du lịch ven biển miền Trung – Đà Nẵng, nơi có nhiều điều kiện tự nhiên, các chính sách xã hôi, cơ sở hạ tầng phát triển nên thúc đẩy ngành du lịch phát triển rất nhanh. Khách du lịch rất thích đến đây để du lịch, tham quan, nghỉ mát.

Có núi, có sông, có biển, có bến xe, có cảng, có sân bay và đầy đủ các yếu tố địa lợi giúp cho Đà Nẵng là 1 trong những điểm sáng nhất trong bản đồ du lịch Việt Nam và đặc biệt đối với giới đầu tư trong lĩnh vực du lịch rất thích đầu tư xây dựng các khách sạn tại đây.

Chính vì du lịch phát triển như vậy, kéo theo rất nhiều dịch vụ cũng phát triển theo trong đó có lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu khách sạn. Bằng việc sử dụng các dịch vụ này, các khách sạn mới biến mặt tiền khách sạn của mình trở nên độc đáo và ấn tượng hơn trong lòng du khách.

Lam bang hieu khach san da nang 1

Bảng hiệu khách sạn Đà Nẵng có rất nhiều cách thức để làm, tuy nhiên việc sử dụng công nghệ đèn LED để làm bảng hiệu thì được sử dụng nhiều hơn bởi ngoài sự tiện lợi sử dụng được cả ban ngày và ban đêm mà còn do hiệu năng sử dụng lâu dài của loại bảng hiệu này.

Ưu điểm của bảng hiệu khách sạn Đà Nẵng làm từ đèn LED:

  • Màu sắc đẹp mắt. Với nhiều hệ màu, độ sáng rõ ràng tạo ra những bảng hiệu có màu sắc rất bắt mắt, gây sự chú ý và ghi nhớ cho khách hàng.
  • Độ bền và tuổi thọ cao: Đèn LED có tuổi thọ cao hơn hẳn so với bóng sợi đốt và bóng huỳnh quang. Thông thường bóng đèn LED có tuổi thọ từ 35.000 đến 50.000 giờ. Giúp bảng hiệu có độ bền cao.
  • Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED đang dần thay thế hoàn toàn đèn truyền thống trên nhiều lĩnh vực trên thế giới. Lĩnh vực quảng cáo cũng không ngoại lệ. Chính vì khả năng tiết kiệm năng lượng rất lớn của bóng đèn LED.
  • Dễ dàng điều chỉnh, thay thế giúp công tác bảo hành rất thuận tiện.

Lam bang hieu khach san da nang 3

Vậy làm thế nào để tìm được dịch vụ làm bảng hiệu khách sạn Đà Nẵng tốt nhất?

Các bạn dựa vào các tiêu chí sau để chọn lựa nhé:

  • Thiết kế miễn phí
  • Gia công tinh xảo
  • Thi công chuyên nghiệp
  • Bảo hành chu đáo

Và các tiêu chí này đều có tại Công ty Logo Adv, 1 trong những công ty hàng đầu tại Đà Nẵng cung cấp việc thiết kế và thi công bảng hiệu khách sạn tốt nhất. Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và cực kỳ giá trị để giúp cho khách sạn của bạn có được 1 bảng hiệu khách sạn thật đẹp, hoành tráng và độc đáo.

Địa chỉ: 96 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 – 3743 -567 – Hotline: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
Email: logoadv@gmail.com
Website: www.logoadv.com.vn | www.sacmaulogo.com

Đánh giá bài viết!
Sắc màu Logo là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực quảng cáo tại đà nẵng, thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu, dịch vụ in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *