Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng đẹp, rẻ, chất lượng thì chắc chắn các bạn phải biết những điều được chia sẻ trong bài này, và bạn sẽ thật sự ngạc nhiên thốt lên rằng: “Hóa ra là vậy”. “À, bây giờ là tui biết cách làm bảng hiệu quảng cáo cực chất, đẹp, rẻ rồi nhé!”

làm bảng hiệu alu tại đà nẵng 03

Cảm ơn các bạn đã vào xem bài viết này nhé, chắc có lẽ với tiêu đề gây sốc như vậy cũng đã tạo ấn tượng mạnh cho bạn đúng không? Vậy với bảng hiệu quảng cáo cũng như vậy thôi, ĐẸP – ĐỘC – LẠ rất dễ dàng thu hút sự chú ý của các khách hàng, của khách bộ hành qua lại cửa hàng của mình.

Trước khi đi vào chi tiết, các bạn hãy đọc qua bài viết: “5 bí quyết giúp bạn làm bảng hiệu quảng cáo rẻ, đẹp, nhanh và chất lượng” tại link: https://logoadv.com.vn/5-bi-quyet-giup-ban-lam-bang-hieu-quang-cao-re-tai-da-nang-re-dep.html

Vậy các điều các bạn cần biết trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, đó là gì:

  • Kinh nghiệm và uy tín của công ty thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo
  • Thời  gian thi công
  • Chế độ bảo hành
  • Chi phí được ưu đãi

Về kinh nghiệm và uy tín của công ty thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo

Đây là điều bạn cần quan tâm hàng đầu. Với các công ty đã có hơn 5 năm hoạt động thì chắc chắn họ nằm trong 10% các công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này các bạn nhé. Hơn 5 năm hoạt động thì bạn thử hỏi xem họ đã làm bao nhiều công trình rồi và đã có bao nhiêu kinh nghiệm. Chắc chắn là nhiều lắm rồi đó và dư khả năng đáp ứng được các nhu cầu của bạn

Về thời gian thi công

Bạn phải biết chính xác rằng bảng hiệu của mình phải thi công nhanh chóng và tốt hơn nữa trước khi khai trương, mở hàng thì càng tốt. Như vậy bạn mới có thêm vài ngày PR/Marketing trước khi khai trương thông qua bảng hiệu của mình

Việc thi công nhanh nằm ở tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm của nhân sự thi công các bạn nhé. Nếu thi công nhanh mà ẩu thì cũng không được đâu. Tốt nhất các bạn cần công ty hơn 5 năm kinh nghiệm để làm cho bạn nhé!

Về chế độ bảo hành

Thường thì các đơn vị thi công chuyên nghiệp đều có chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết và chu đáo. Không giống các công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì hay bỏ qua vấn đề này, họ bỏ qua vì chuyên môn họ kém, thi công không chất lượng thì sẽ sửa chữa nhiều, sửa chữa nhiều thì họ sẽ lỗ chi phí nhân sự và ngoài ra cũng là chiêu trò kinh doanh cả thôi vì nếu bạn cần bảo hành thì lại tốn thêm chi phí nữa. Tốt nhất các bạn cần công ty hơn 5 năm kinh nghiệm để làm cho bạn nhé!

Chi phí được ưu đãi

Các bạn lưu ý việc này chỉ có được khi các bạn sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên nghiệp nhé. Thông thường họ không có chia sẻ các vấn đề này cho bạn nhưng bạn phải hiểu rằng, họ là các công ty hơn 5 năm kinh nghiệm, đã mua rất nhiều nguyên vật liệu nên các nhà cung cấp ưu đãi giá cho họ rất nhiều. Vật liệu họ dùng đều là những vật liệu tốt cả, bởi lẽ chất lượng của sản phẩm mà kém đi thì thương hiệu họ sẽ bị ảnh hưởng. Tốt nhất các bạn cần công ty hơn 5 năm kinh nghiệm để làm cho bạn nhé! Như vậy, bạn đã nhận được chi phí ưu đãi rồi đó!

Lam-chu-led-tai-da-nang

Ngoài ra, trước khi làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn cũng cần nắm bắt xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo năm 2017 để biết được bảng hiệu nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Link: Các xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng năm 2017

Để có thêm nhiều thông tin bổ ích hơn và hoàn toàn miễn phí thì các bạn hãy liên hệ Công ty Logo Adv để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!

Địa chỉ: 96 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 – 3743 -567 – Hotline: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
Email: logoadv@gmail.com
Website: www.logoadv.com.vn | www.sacmaulogo.com

 

Đánh giá bài viết!
Sắc màu Logo là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực quảng cáo tại đà nẵng, thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu, dịch vụ in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *