Công ty Mỹ Thuật Sắc Màu Logo là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho quý khách hàng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách những sản phẩm, dự án, thiết kế văn phòng đẹp giá trị cao bởi tâm huyết, kinh nghiệm và bằng những trải nghiệm thực tế bởi các chuyên gia tư vấn nội thất.

1. Thiết kế nội thất văn phòng

+ Thiết kế nội thất văn phòng là một yếu tố quan trọng góp phần mang lại vẻ đẹp cho công ty, nâng cao hiệu suất lao động và tạo ra giá trị lao động tinh thần cho nhân viên. LogoADV thấu hiểu điều này, bằng sự tâm huyết, kinh nghiệm và quá trình trải nghiệm thực tế, chúng tôi vinh dự mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dự án , thiết kế văn phòng đẹp, giá trị sử dụng cao, với màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian nội thất văn phòng của bạn một sức sống mới.
+ Văn phòng công ty là cái đầu tiên trước khi thành lập doanh nghiệp, người chủ tìm kiếm văn phòng phù hợp để xây dựng công ty vững mạnh. Thiết kế nội thất văn phòng chiếm vai trò lớn đến bộ mặt và thương hiệu công ty nên việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp là điều không thể bỏ qua. LogoADV luôn thấu hiểu điều này, bằng sự tâm huyết và trách nhiệm nghề nghiệp của mình. LogoADV cam kết mang lại những giá trị sản phẩm chất lượng, tinh tế và giá trị sử dụng cao.

Tham khảo chi tiết hạng mục thiết kế nội thất văn phòng

[list type=”list-style2″]

 • – Thiết kế nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng.
 • – Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên.
 • – Thiết kế nội thất phòng họp.
 • – Quầy tiếp tân.
 • – Mặt tiền, bảng hiệu văn phòng.

[/list]

Thiết kế nội thất văn phòng LogoADV
Thiết kế nội thất văn phòng LogoADV

2. Vì sao phải thiết kế nội thất văn phòng?

+ Nếu chúng ta nhìn nhận ra thì nếu bạn làm việc tại văn phòng thì thời gian dành cho nó từ 8-10 tiếng thẩm chí còn nhiều hơn. Như thế văn phòng khác nào là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta trong một ngày.

+ Vì vậy nhà thiết kế nội thất phải làm sao khi bước vào nơi đây bạn cảm thấy thoải mái hoặc một không khí làm việc thật xung mãn nhất.

+ Tùy theo mỗi người mà việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp lại khác nhau: có người thì thích đơn giản nhưng chuyên nghiệp, có người thì thích sự đẳng cấp và riêng biệt… tuy nhiên việc kết hợp thế nào, không gian bố trí ra sao sẽ được các chuyên gia tư vấn nội thất LogoADV lý giải sao cho hợp lý nhất.

+ Nói về thiết kế thi công và hoàn thiện nội thất văn phòng không chỉ có phòng làm việc, mà còn có những phòng khác như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng lễ tân, phòng quản lý…Và đi kèm theo đó là nội thất cho những căn phòng theo cũng được bài trí khác nhau để tạo sự chuyên biệt hay đẳng cấp riêng của mỗi phòng.

+ Vì vậy bạn sẽ cần một công ty thiết kế nội thất sau đó gởi mọi ý tưởng, đặt niềm tin vào một đơn vị sẽ mang lại cho bạn tất cả các yếu tố đó.

3. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng của LogoADV

[list type=”list-style1″]

 • 1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí: Tiếp nhận thông tin gọi ngay 0917 125 077, LogoADV sẽ cử chuyên viên tới mặt bằng cần thiết kế để trao đổi về nhu cầu, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Đồng thời chuyên viên sẽ tiến hành đo đạc kích thước mặt bằng và chụp hình hiện trạng để làm tư liệu thiết kế văn phòng. Tiếp nhận thông tin sở thích, yêu cầu của quý khách hàng và tư vấn giải đáp trực tiếp thắc mắc và vấn đề liên quan đến thiết kế nội thất văn phòng cần thực hiện.
 • 2. Lên phương án thiết kế nội thất văn phòng 2D sẽ được duyệt và gửi cho quý khách hàng.
 • 3. Khi quý khách hàng chốt phương án mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng, LogoADV sẽ lên phương án thiết kế trang trí nội thất bằng hình ảnh trực tiếp cho quý khách hàng dễ hình dung. Quý khách hàng duyệt hình ảnh liên quan trực tiếp và chọn mẫu vật iệu sơ bộ mình thích và phù hợp với mục đích sử dụng.
 • 4. Quý khách hàng ký duyệt hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng hoàn thiện. LogoADV lên phối cảnh 2D, 3D gửi cho quý khách hàng. Bản vẽ phối cảnh: Đây là bản vẽ 3D thể hiện hình ảnh tổng thể và từng khu vực của văn phòng, là phần quan trọng và chiếm thời gian nhiều nhất trong bảng vẽ thiết kế nội thất văn phòng. Quý khách hàng có thể yêu cầu công ty chỉnh sửa bản vẽ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
 • 5. Quý khách hàng duyệt bản vẽ 3D. LogoADV sẽ cho tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết và hoàn thiện hồ sơ.
 • 6. Hoàn tất, bàn giao, thanh toán: Sau khi hoàn tất bộ hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng, LogoADV sẽ gửi bản vẽ tới quý khách hàng bằng file cứng (in đóng dấu gửi trực tiếp Khách hàng) và file mềm (gửi qua email tới Khách hàng). Quý khách hàng tiến hành nghiệm thu.

[/list]
Vui lòng tham khảo quy trình thi công nội thất tại đây.

4. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của LogoADV

LogoADV cung cấp giải pháp toàn diện về văn phòng

[list type=”list-style2″]

 • Thiết kế nội thất văn phòng
 • Thi công nội thất
 • Thi công bảng hiệu
 • Trang trí : rèm cửa, vách kính, giấy dán kính , giấy dán tường

[/list]

5. Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng
Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng
Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ
Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đại diện
Thiết kế nội thất văn phòng đại diện
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng công ty Maxweb
Thiết kế nội thất văn phòng công ty Maxweb
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
Thiết kế nội thất văn phòng VmWave
Thiết kế nội thất văn phòng VmWave
Thiết kế nội thất văn phòng Asus
Thiết kế nội thất văn phòng Asus

Xem nhiều hơn dự án của LogoADV tại đây

Nhận xét

Ngày nay, khi mà nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, mỗi một ai khi có khả năng điều cố gắng tạo cho mình một cuộc sống tốt nhất. Văn phòng cũng vậy đây là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn và làm cho chúng thân thiện hơn đáng yêu hơn. LogoADV luôn thấu hiểu điều này, bằng sự tâm huyết và trách nhiệm nghề nghiệp của mình. LogoADV cam kết mang lại những giá trị sản phẩm chất lượng, tinh tế và giá trị sử dụng cao.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và báo giá một cách sớm nhất.

GỌI NGAY 0917 125 077 Mr Vân để được tư vấn miễn phí, trân trọng cảm ơn !

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Thuật Sắc Màu Logo
A : 96 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
T : 0511 – 3743 -567 – M: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
E : logoadv@gmail.com
W: www.logoadv.com.vn | www.sacmaulogo.com

Thiết kế nội thất văn phòng
5 10 votes