Dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn sáng tạo của LogoADV mang đến một không gian khách sạn đẹp và sang trọng cho khách hàng. Phong cách thiết kế nội thất khách sạn đa dạng, phù hợp với từng môi trường, tiêu chuẩn khách sạn với các loại công năng khách nhau từ sảnh, lễ tân, phòng ngủ, phòng tiếp khách, phòng tập, phòng ăn… Tất cả các giải pháp thiết kế của chúng tôi đảm bảo tính khả thi để thi và chất lượng thẩm mỹ cùng hiệu quả sử dụng đặt lên hàng đầu.

1. THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN ĐẸP

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp, trang trí không gian hài hòa và độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái cho những vị khách đến với khách sạn ngay lần đầu tiên, khách hàng luôn được chào đón với không gian thân thiện, ấm áp lẫn với một chút lãng mạn, ấn tượng tốt ngay từ ban đầu là cơ sở để khách hàng ghé thăm khách sạn thường xuyên. Đó là là một trong những tiêu chí mà đội ngũ thiết kế nội thất khách sạn của LogoADV mang lại cho quý khách.
Thiết kế nội thất khách sạn là một điều tất yếu không thể thiếu trong quá trình đầu tư, xây dựng khách sạn. Bởi lẽ, việc thiết kế nội thất cho khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc khách sạn, sắp đặt đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.

Thiết kế nội thất khách sạn được đánh giá là một vấn đề tối quan trọng trong kế hoạch xây dựng khách sạn. Bởi nếu một khách sạn có thiết kế nội thất độc đáo mới mẻ, sẽ có ưu thế hơn hẳn các khách sạn khác, tạo được ấn tượng sâu đậm cho khách hàng, cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi của khách sạn, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận lên cao hơn nhiều lần.

2. THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN GỒM NHỮNG HẠNG MỤC NÀO ?

– Quầy lễ tân

– Đại sảnh

– Khu vực chờ, hành lang…

– Các phòng khách sạn: phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình, phòng VIP…

3. TẠI SAO NÊN CHỌN LOGOADV THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN ?

LogoADV là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất khách sạn với công trình quy mô lớn, và sang trọng. Có kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, thi công nội thất cho khách sạn, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực kiến trúc nội thất, phong thủy, nắm bắt nhanh nhạy các xu thế thiết kế mới nhất cùng hệ thống nhà xưởng lớn, đội ngũ công nhân đông đảo, trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại… là những thế mạnh của LogoADV, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những bản thiết kế nội thất khách sạn tinh tế và hoàn mỹ nhất.

Việc đầu tiên và tối quan trọng trong thiết kế khách sạn đẹp là tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho khách hàng, tạo cho họ cảm giác như được ở nhà chứ không phải ở khách sạn.

Phong cách thiết kế nội thất khách sạn đa dạng, phù hợp với từng môi trường, tiêu chuẩn khách sạn với các loại chức năng khách nhau từ phòng ngủ, phòng tiếp khách, phòng tập, phòng ăn …
Tất cả các giải pháp thiết kế nội thất khách sạn của chúng tôi đều đảm bảo tính khả thi, chất lượng thẩm mỹ với hiệu quả sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu.

4. DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN ĐẸP CỦA LOGOADV

LogoADV cung cấp giải pháp toàn diện về khách sạn bao gồm :

Tư vấn thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn
Thi công nội thất khách sạn
Thi công bảng hiệu
Trang trí : rèm cửa, vách kính, giấy dán kính , giấy dán tường

5. DỰ ÁN ĐÃ THIẾT KẾ

Thiết kế nội thất khách sạn
Thiết kế nội thất khách sạn
Thiết kế nội thất khách sạn
Thiết kế nội thất khách sạn
Thiết kế nội thất phòng khách sạn
Nội thất phòng khách sạn
Thiết kế nội thất phòng khách sạn
Nội thất phòng khách sạn
Thiết kế nội thất phòng khách sạn
Nội thất phòng khách sạn
Thiết kế nội thất bàn chờ lễ tân khách sạn
Nội thất bàn chờ lễ tân khách sạn
Thiết kế nội thất lễ tân khách sạn
Nội thất lễ tân khách sạn

Nhận xét

Việc thiết kế nội thất khách sạn nếu được thực hiện một cách khoa học, bài bản, với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho khách sạn hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt, khách hàng đến khách sạn cũng có được ấn tượng sâu sắc, sự thích thú, hài lòng và mong muốn quay lại trong những dịp tiếp theo. Đó cũng chính là mục tiêu của việc thiết kế nội thất khách sạn mà LogoADV theo đuổi: Đem lại cho khách hàng SỰ HÀI LÒNG và ẤN TƯỢNG về một không gian nội thất khách sạn SANG TRỌNG và HOÀN MỸ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và báo giá một cách sớm nhất.

GỌI NGAY 0917 125 077 Mr Vân để được tư vấn miễn phí, trân trọng cảm ơn !

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Thuật Sắc Màu Logo
A : 96 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
T : 0511 – 3743 -567 – M: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
E : logoadv@gmail.com
W: www.sacmaulogo.com

Thiết kế nội thất khách sạn
5 3 vote[s]