Lam-chu-led-tai-da-nang

Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu chữ LED hay còn gọi là bảng hiệu đèn LED nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào. Do đó, bài viết Chia sẻ bí quyết làm chữ LED tại Đà Nẵng đẹp bởi Logo Adv sẽ giúp bạn nắm bắt được những kiến thức hữu ích giúp cho bạn đầu tư chi phí làm bảng hiệu đèn LED cho hiệu quả.

Lam-chu-led-tai-da-nang

Để hiểu rõ hơn về các thông số cũng như đặc điểm của đèn LED thì các bạn có thể đọc bài viết này:

Làm chữ LED tại Đà Nẵng | Logo Adv

Còn trong bài viết này thì Công ty Logo Adv chỉ đề cập đến những kiến thức có thể giúp ích cho bạn để gợi lên những tưởng độc đáo cho bảng hiệu của cửa hàng mình trước khi sử dụng các dịch vụ thiết kế và thi công chữ LED tại Đà Nẵng chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Để hiểu được về các bí quyết mà Logo Adv chia sẻ thì các bạn cần nắm được các loại đèn LED như sau:

Lam-chu-LED-tai-Da-Nang-1

Với nhiều loại đèn LED như vậy thì quả thật lựa chọn đèn LED nào phù hợp nhất để làm bảng hiệu thì rất khó, nhưng điều này sẽ thật dễ dàng khi và chỉ khi bạn nắm được các bí quyết này:

  • Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế và làm chữ LED tư vấn miễn phí về công năng của từng loại bóng đèn
  • Bạn phải biết rằng bạn luôn nhận được thiết kế bảng hiệu hoàn toàn miễn phí nếu bạn tìm được công ty làm chữ LED chuyên nghiệp. Vì đây là chương trình ưu đãi mà các công ty chuyên nghiệp dành tặng cho khách hàng. Do đó, hãy yêu cầu họ giúp đỡ bạn nhé.
  • Bạn phải biết rằng đèn LED và background của bảng hiệu chữ LED phải tốt thì bạn mới có thể sử dụng được bảng hiệu chữ LED cả ban ngày lẫn ban đêm. Bạn có thể xem ảnh minh họa:

  • Ngoài ra, bạn cũng phải yêu cầu các công ty thiết kế lựa chọn loại đèn LED nào tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ bóng đèn lâu nhất nhé. Như vậy khi bạn sử dụng thì tiền điện trả hàng tháng sẽ được tiết kiệm và thời gian sử dụng bảng hiệu được lâu hơn
  • Bí quyết cuối cùng là bạn hãy yêu cầu đơn vị thi công chữ LED cung cấp cho bạn chính sách bảo hành, hậu mãi nhé. Chính sách này thông thường hay bị các công ty lờ đi, do đó phải nhớ điều này các bạn nhé!

Một số hình ảnh bảng hiệu chữ LED để bạn tham khảo:

Lam-chu-led-tai-da-nang

Lam-chu-led-tai-da-nang

Lam-chu-led-tai-da-nang

Lam-chu-led-tai-da-nang

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành và cũng đã thi công rất rất là nhiều các loại bảng hiệu đèn LED, chữ LED, … nên Logo Adv rất hiểu những yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ của Logo Adv là 1 đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng về chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm, họ luôn sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào khách hàng và luôn được các khách hàng trước đây đánh giá cao về thái độ và trách nhiệm khi thi công bảng hiệu chữ LED.

Vậy nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngày Công ty Logo Adv để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Hãy liên hệ Công ty Logo Adv ngay để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!

Địa chỉ: 96 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 – 3743 -567 – Hotline: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
Email: logoadv@gmail.com
Website: www.logoadv.com.vn | www.sacmaulogo.com

Chia sẻ bí quyết làm chữ LED tại Đà Nẵng đẹp bởi Logo Adv
Đánh giá bài viết!
Sắc màu Logo là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực quảng cáo tại đà nẵng, thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu, dịch vụ in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *