Bảng hiệu quảng cáo là gì

Trong bài viết này LogoADV chia sẻ với mọi người cẩm nang bảng hiệu quảng cáo, để các bạn hiểu về bảng hiệu quảng cáo và tìm cho mình một đơn vị thi công quảng cáo uy tín, chất lượng để làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng, doanh nghiệp hay khách sạn của mình.

Series bài viết bao gồm

1. Bảng hiệu quảng cáo là gì ?
2. 9 loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng
3. Ứng dụng các loại bảng hiệu quảng cáo trong thực tế
4. Quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo
5. Kinh nghiệm để làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả
6. Tổng hợp mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp

Bảng hiệu quảng cáo không còn xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp, cửa hàng…bảng hiệu quảng cáo góp phần quảng bá hình ảnh đến với khách hàng một cách trực quan nhất. Bài biết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bảng hiệu quảng cáo, để có cái nhìn chính xác và hiệu quả hơn trong việc làm bảng hiệu quảng cáo.

Cẩm nang bảng hiệu quảng cá
Cẩm nang bảng hiệu quảng cáo

Cẩm nang bảng hiệu quảng cáo

1. Bảng hiệu quảng cáo là gì ?

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng.

2. Vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo

Ở Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.
Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt,aluminium, mica, đồng,inox, gỗ, bạt…………..
Do các vật liệu làm bảng hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

3. Các loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng

Có rất nhiều bảng hiệu được phân loại theo vật liệu, hoặc tính năng. Ở đây LogoADV chỉ liệt kê 1 số loại phổ biến và sẽ được cập nhật thường xuyên phù hợp với nhu cầu hiện tại.

[list type=”list-style2″]

[/list]

4. Các qui định của địa phương nơi đặt bảng hiệu quảng cáo

Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại bảng hiệu bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn, ban có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với qui định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp bảng theo quy định của nhà nước.

5. Tái sử dụng biển quảng cáo cũ

Mặc dù hầu hết các đều mong muốn quảng cáo mới, tuy nhiên nếu bảng quảng cáo cũ còn tốt, mà có thể chỉnh sửa lại thì có thể bạn nên nghĩ đến việc sửa lại cho đúng với yêu cầu . Việc dùng lại các bảng quảng cáo cũ có thể rẻ hơn nhiều một quảng cáo mới theo yêu cầu do đó giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo.

6. Cách chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo

5 nguyên tắt vàng để lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo

[list type=”list-style2″]

  • Chất lượng
  • Kinh nghiệm
  • Công ty có pháp nhân đầy đủ
  • Uy tín
  • Giá tốt

[/list]

Để có được 5 nguyên tắc trên, các bạn có thể tham khảo lượng khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, và đánh giá của khách hàng đối với công ty làm bảng hiệu quảng cáo, để lựa chọn cho mình một công ty làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng.

TỔNG KẾT

LogoADV là nhà thầu thi công quảng cáo chuyên nghiệp tại Miền Trung, chuyên cung cấp các dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo…một cách khoa học, hiện đại đảm bảo uy tín chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và báo giá một cách sớm nhất.

GỌI NGAY 0917 125 077 Mr Vân để được tư vấn miễn phí, trân trọng cảm ơn !

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Thuật Sắc Màu Logo
A : 96 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
T : 0511 – 3743 -567 – M: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
E : logoadv@gmail.com
W: www.logoadv.com.vn | www.sacmaulogo.com

9 loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng là bài viết tiếp theo trong series Cẩm nang bảng hiệu quảng cáo

Trân trọng kính mời quý khách hàng đón đọc, xin chân thành cảm ơn !

Cẩm nang bảng hiệu quảng cáo từ A đến Z
5 3 vote[s]
Sắc màu Logo là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực quảng cáo tại đà nẵng, thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu, dịch vụ in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *