Năm 2017, Đà Nẵng chứng kiến một xu hướng phát triển rất mạnh của việc kinh doanh, buôn bán. Với việc đường xá, vỉa hè được nâng cấp và chỉnh trang đã giúp cho các shop kinh doanh trên nhiều tuyến phố lớn trở nên nhộn nhịp, tấp nập hơn.

Việc này đã kéo theo sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng, lĩnh vực mà nó có thể tạo ra được những bảng hiệu vô cùng đẹp, ấn tượng, đa dạng và đầy màu sắc. Tuy nhiên, để làm được 1 bảng hiệu quảng cáo thật đẹp thì các bạn phải nắm rõ được: “Các xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng năm 2017” để có được cái nhìn tổng quan giúp mình lựa chọn được loại bảng hiệu tốt nhất cho cơ sở kinh doanh của mình nhé!

Trước hết, chúng ta phải rõ ràng về việc: “Tại sao chúng ta cần quảng cáo?” hoặc “Quảng cáo đem lại lợi ích gì cho chúng ta?”

Để hiểu được 1 cách tổng quan nhất về quảng cáo thì các bạn có thể truy cập vào Trang wikipedia để xem các định nghĩa hoặc click vào đây để xem nhé! Ở trong bài viết này, Logo Adv chỉ đề cập đến những lợi ích tóm gọn của việc quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì. Các lợi ích bao gồm:

 • Tạo ra các thông tin giúp khách hàng liên hệ với chúng ta dễ dàng
 • Giúp tăng doanh số và mở rộng thị phần bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ của chúng ta cho khách hàng
 • Tạo ra nhận thức cao của khách hàng về chúng ta, giúp cho việc bán hàng nhanh hơn, thuận lợi hơn
 • Xây dựng một thương hiệu độc đáo mà khách hàng luôn nhớ và phân biệt với các công ty khác
 • Nhắc nhở khách hàng liên tục mua hàng của bạn

Vậy là bạn đã hiểu sơ qua lợi ích của quảng cáo rồi. Vậy thì bạn có thể dễ dàng hiểu được tại sao các bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng lại đa dạng và phong phú như vậy. Sau đây là các xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng được ưa chuộng nhất năm 2017:

 1. Làm bảng hiệu chữ LED tại Đà Nẵng. Xem chi tiết về loại bảng hiệu này tại đây
 2. Làm bảng hiệu bằng đèn Neon
 3. Làm bảng hiệu bằng chữ nổi
 4. Làm bảng hiệu bằng mặt dựng ALU

Tuy nhiên, loại bảng hiệu được ưa thích và sử dụng nhiều nhất đó chính là bảng hiệu đèn LED. Các bạn hãy đọc qua bài viết này: Tư vấn cách làm chữ LED tại Đà Nẵng đẹp rẻ của Logo Adv để rõ hơn về loại bảng hiệu này nhé!

Bảng hiệu quảng cáo ngoài việc phải đẹp và tinh tế ra, thì sự lựa chọn kết hợp thêm để có được công năng sử dụng, hiệu quả sử dụng lâu dài cũng như chi phí làm bảng hiệu hợp lý là yếu tố mà khách hàng nào cũng rất quan tâm trong năm 2017. Và điều này hoàn toàn là hợp lý khi và chỉ khi các công nghệ trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo thường xuyên phát triển.

Vậy công ty làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng nào là chuyên nghiệp nhất?

Đó chính là Công ty Logo Adv, một công ty hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, được rất nhiều khách hàng gần xa đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thân thiện trong việc giao tiếp với khách hàng, nhiệt tình trong công việc cũng như chuyên nghiệp trong thi công. Ngoài ra, tại Logo Adv các bạn sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của họ như:

 • Tư vấn miễn phí
 • Thiết kế miễn phí
 • Chi phí hợp lý
 • Gia công tinh xảo
 • Thi công chuyên nghiệp
 • Bảo hành chu đáo

Vậy bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ Logo Adv để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí các bạn nhé!

Địa chỉ: 96 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 – 3743 -567 – Hotline: 0917 125 077 – 0912 42 43 51
Email: logoadv@gmail.com
Website: www.logoadv.com.vn | www.sacmaulogo.com

Các xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng năm 2017
Đánh giá bài viết!
Sắc màu Logo là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực quảng cáo tại đà nẵng, thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu, dịch vụ in ấn.

2 Thoughts on “Các xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng năm 2017”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *