Xây dựng thương hiệu

Thiết kế profile công ty là bộ tài liệu quan trọng trong chiến lược tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp. Một bộ profile luôn mang lại hiệu quả nhất định cho doanh nghiệp, nếu được đầu tư nghiêm túc nó sẽ đem lại hiệu quả vô cùng to lớn. Dưới đây là 6 lợi ích của việc thiết kế profile công ty mà LogoADV đúc kết sau quá trình làm việc của mình:

1. Thiết kế profile giúp công ty bạn “quy mô” hơn

Thiết kế profile công ty giúp bạn có quy mô lớn hơn, các doanh nghiệp lớn thường có profile “hoành tráng”. Vậy nếu bạn cũng có một profile chuyên nghiệp, doanh nghiệp bạn sẽ được nhìn nhận như một “ông lớn” trong ngành.

Thiết kế profile công ty
Thiết kế profile công ty

2. Thiết kế profile công ty giúp tăng doanh số bán hàng

Điều này rất hiển nhiên. Profile hỗ trợ tích cực chiến lược bán hàng của công ty bạn. Nó giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc một cách hiệu quả hơn. Tiếp cận được nhiều khách hàng và tiếp cận được những khách hàng lớn, tiềm năng hơn.

Thiết kế profile tăng doanh số bán hàng
Thiết kế profile tăng doanh số bán hàng

3. Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu

Profile là tài liệu dùng để tự giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và giới thiệu theo cách ấn tượng và chuyên nghiệp nghiệp nhất. Profile giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp, hình thành sự quan tâm, niềm tin và thôi thúc họ tiến tới hợp tác.

Thiết kế profile giúp xây dựng thương hiệu
Thiết kế profile giúp xây dựng thương hiệu

4. Tăng tự tin cho đội ngũ bán hàng

Đội ngũ kinh doanh của bạn sẽ không còn phải bối rối khi khách hàng hỏi về tài liệu giới thiệu công ty. Cũng không còn chán nản và mệt mỏi vì phải trả lời những câu hỏi cơ bản như: công ty bạn làm về lĩnh vực gì? Thành lập năm nào? Có bao nhiêu nhân sự? Khách hàng tiêu biểu là ai …

Đội ngũ bán hàng
Đội ngũ bán hàng

5. Thiết kế profile công ty để tham gia sân chơi lớn hơn

Rất nhiều dự án cần đến hồ sơ năng lực của các nhà thầu.  Để tham gia một sân chơi lớn hơn, bạn cần có hình ảnh chuyên nghiệp hơn hoặc ít nhất đáp ứng tiêu chuẩn của ngành hàng.

Tham gia sân chơi lớn
Tham gia sân chơi lớn

6. Phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp

Không chỉ phát huy được hiệu quả kinh doanh, profile cũng là một tài liệu quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Profile giúp doanh nghiệp quảng bá được tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới. Đôi khi profile cũng được dùng như là một tài liệu truyền thông nội bộ.

Phát huy nguồn nhân lực của công ty
Phát huy nguồn nhân lực của công ty

Tổng kết

Với 6 lợi ích của việc thiết kế profile công ty, có thể khẳng định một lần nữa, việc thiết kế profile rất quang trọng đối với công ty muốn lên tầm cao mới trong lĩnh vực của mình. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không khởi động dự án xây dựng profle cho công ty mình ngay bây giờ !

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Mr Vân 0917 125 077 để được tư vấn miễn phí !

6 lợi ích của việc thiết kế profile công ty
5 3 votes
Sắc màu Logo là công ty chuyên thiết kế và thi công trong lĩnh vực quảng cáo tại đà nẵng, thiết kế nội thất, thiết kế thương hiệu, dịch vụ in ấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *